Feedback trị tàn nhang bẩm sinh của Thảo Dược Hồng Hạnh

Tàn nhang là một loại bệnh về da khó chữa; đặc biệt với tàn nhang bẩm sinh thì còn khó chữa hơn. Tàn nhang do nhiều nguyên, như môi trường, hay tiếp cận trực tiếp với ánh nắng, hoặc thay đổi nội tiết sau sinh. Nhưng một trong những nguyên nhân chính của tàn nhang là do di truyền để lại, điều này thấy rõ ở những em bé, mặc dù mới ở độ tuổi 6-7 tuổi nhưng trên mặt đã xuất hiện dày đặc những nốt tàn nhang và theo năm tháng tần suất sẽ mọc lên nhiều hơn.

Có nhiều phương pháp để trị tàn nhang: đông y hay sử dụng công nghệ bắn laze.

Nhiều người sử dụng các loại mặt nạ hay thuốc nhưng với những phương pháp đơn giản này thì chỉ làm tàn nhang mờ đi phần nào mà không hết hẳn. Cũng một số người có điều kiện, đi đến các viện thẩm mỹ, chăm sóc sắc đẹp để sử dụng công nghệ bắn laze, triệt tiêu tận gốc các sắc tố Melanin gây tàn nhang nhưng cũng chỉ thuyên giảm phần nào, và thường hay làm mất sắc tốt da, dẫn đến nước d không đồng đều.

Trị dứt điểm tàn nhang với Thảo Dược Hồng Hạnh sau 1 liệu trình 3 tháng

Bên ngoài những tác dụng thần kì trị mụn, nám của Thảo Dược Hồng Hạnh thì thuốc còn có tác dụng đặc trị các bệnh về tàn nhang.

Cách sử dụng thuốc vô cùng đơn giản, thuốc là thảo dược 100% thiên nhiên, bôi ngoài da. Sau 3-5 tuần tất cả các nốt tàn nhang trên mặt sẽ đẩy lên bề mặt da, vì thế trong thời gian này bệnh nhân sẽ thấy tàn nhang trên mặt càng đậm và rõ hơn. Sau 7 tuần dùng thuốc, bắt đầu xuất hiện hiện tượng bong da nhẹ, tái tạo da mới. Chỉ sau 3 tháng thì toàn bộ lớp tàn nhang trên mặt sẽ bay sạch và tái tạo bằng một làn da mới hoàn toàn trắng hồng tự nhiên.

Các bạn có thể xem feedback trị tàn nhang của một bé gái bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.