T2 – T7 : 08:00 – 21:00
Số16, ngõ 139 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN
thaoduochonghanh.vn@gmail.com
0395338005 – 0932123556

Xin hỏi mình mới dùng thảo dược Hồng Hạnh được 1 tuần thì mình thấy mặt mình nổi những nốt sần li ti, da đỏ sưng và rát là bị sao ạ?

Trả lời:

Có rất nhiều tình trạng khách hàng sử dụng thảo dược Hồng Hạnh bị tình trạng trên khi dùng sản phẩm. Có người chỉ sau 3 ngày dùng thuốc, có người 5 ngày và có người một tuần. Sau khi dùng thảo dược Hồng Hạnh thì thấy hiện tượng da mặt nổi những nốt đỏ li ti, da đỏ ửng và thất rát. Tình trạng bị như vậy là sao? có phải bị kích ứng với thuốc không? Có nguy hiểm không? Sử lý như thế nào.

 

  • Xin trả lời: Với những trường hợp trên nguyên nhân do các bạn không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng hoặc thậm chí không đọc hướng dẫn sử dụng thuốc mà làm theo cảm tính. Trong hộp thảo dược Hồng Hạnh có tờ hướng dẫn cách sử dụng thuốc chi tiết ” vắt kiệt bông trước khi thoa lên mặt, dùng bông y tế, không dùng bông tẩy trang, tăm bông ngoáy tai..”. Tuy nhiên một số bạn nghĩ ” vắt kiệt bông rồi thì làm gì còn thuốc để thấm vào da” nên các bạn vẫn để bông ướt, thậm chí còn đổ thuốc ra tay vã lên mặt. Trong thảo dược Hồng Hạnh có chứa thành phần cồn như một dung môi để sát trùng cho da bạn sạch khi bạn thoa lên mặt, lượng thảo dược trong thuốc cũng đã đươc chưng cất lâu ngày nên rất đậm đặc. Do vậy nếu bạn không vắt kiệt bông da sẽ bị bỏng.
  • Vậy với những trường hợp này ta xử lý như nào?

Với những trường hợp bị như trên các bạn hãy ngưng dùng thuốc từ 3 – 5 ngày, đợi khi mặt trở lại bình thường ta sử dụng lại thuốc bình thường và luc này nhớ là hãy vắt kiệt bông.

  • Bị như vậy có nguy hiểm không? có nên đi da liễu khám không?

trả lời: Thảo dược Hồng Hạnh được chiết xuất 100% thảo dược thiên nhiên nên đảm bảo không gây kích ứng phá huỷ da. Tất cả những trường hợp bị như vậy các bạn chỉ ngưng dùng thuốc từ 2 đến 3 ngày mặt sẽ trở lại hoàn toàn bình thường. Giai đoạn này các bạn chịu khó uống nhiều nước một chút, có thể kết hợp đắp mặt nạ thảo dược Hồng Hạnh hoặc kem dưỡng thuốc bắc hoặc mặt nạ dưa leo để làm dịu mát da. Với những trường hợp bị sưng đỏ nặng hơn, sau 3, 4 ngày mặt vẫn sưng, các bạn hãy giữ bình tĩnh, đừng hoang mang mà đi da liễu khám. Bởi lúc này các bạn đi da liễu khám bác sỹ chỉ bán cho bạn thuốc chống viêm uống và thuốc bôi. Các bạn hãy kiên trì thêm vài ngày nữa thôi, khi lượng thuốc trên da tan đi, cơ thể điều tiết sẽ đưa da bạn trở lại bình thường.

Kênh video về Hồng Hạnh

Hình ảnh trước sau