T2 – T7 : 08:00 – 21:00
Số16, ngõ 139 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN
thaoduochonghanh.vn@gmail.com
0395338005 – 0932123556

Mình dùng Thảo Dược Hồng Hạnh để trị nám, mình dùng được gần 2 tháng rồi, thấy da càng ngày càng tối sạm, mụn mọc lên mà trước đó mình không có mụn là sao?

Trả lời:

Tại sao càng dùng da càng sạm tối?

Với trường hợp dùng Thảo Dược Hồng Hạnh để trị nám hay tàn nhang nói chung.

Tùy vào cơ địa của mỗi người thích ứng với thuốc nhanh hay chậm. Nhưng trung bình là 7 tuần dùng Thảo Dược Hồng Hạnh liên tục, đúng với hướng dẫn sử dụng ngày bôi 2 lần, không ngắt quãng da các bạn sẽ bong, tái tạo.

Tuy nhiên với một số trường hợp đặc biệt do cơ địa thích ứng với thuốc chậm, có thể 2 tháng thậm chí 2,5 tháng da mới bắt đầu bong.

Sau 3 thángđiều trị Nám nội tiết với Thảo Dược Hồng Hạnh

Sau 3 thángđiều trị Nám nội tiết với Thảo Dược Hồng Hạnh

đặc biệt với trị nám và tàn nhang, theo giõi cơ địa da của bạn sẽ thay đổi theo từng tuần, còn tùy thuộc vào cả quá trình sinh hoạt của bạn mà da thay đổi rất thất thường trong khi dùng thuốc. Một số người 2 tuần đầu bôi thấy da sáng hơn, da khô sạch hơn, giai đoạn sau da lại thấy tối sạm đi và không hiểu tại sao! Một số người khi dùng thuốc mặt không có mụn, dùng thuốc lại thấy xuất hiện mụn; những điều này làm mọi người vô cùng khó hiểu và hoang mang, mất phương hướng dẫn đến bỏ dở liệu trình dùng thuốc. Vậy chung quy lại là nguyên do của những vấn đề trên là đâu? tại sao? Các bạn hãy đọc kỹ trong tờ hướng dẫn sử dụng của Thảo Dược Hồng Hạnh. Trong thuốc của Thảo Dược Hồng Hạnh có chứa thành phần kích mụn ẩn, vì thế nhiều bạn mặt dùng trước khi dùng thuốc mặt không thấy có mụn, nhưng khi dùng thuốc sau vài tuần thấy xuất hiện mụn là do bạn có mụn ẩn dưới da – đây là những mầm mống làm bạn mọc mụn âm ỉ theo năm này qua tháng khác. Và đây cũng là ưu việt của Thảo Dược Hồng Hạnh có được so với những sản phẩm khác trên thị trường, nhổ cỏ nhổ tận gốc, diệt mụn diệt từ bên trong.

điều trị nám với Thảo Dược Hồng Hạnh

điều trị nám với Thảo Dược Hồng Hạnh

Bên cạnh tác dụng kích mụn ẩn dưới da của Thảo Dược Hồng Hạnh, thuốc còn có tác dụng thải độc da, đẩy hắc tố da lên bề mặt, chính vì thế khi dùng thuốc những đốm nám, tàn nhang của bạn sẽ ngày một rõ hơn, đậm hơn do được đẩy lên bề mặt vào những tuần trước khi da bong để tái tạo một làn da mới.

thao-duoc-hong-hanh-tri-sach-tan-nhang

Tại sao mụn lại xuất hiện, hoặc càng ngày mọc càng nhiều đối với trường hợp trị mụn?

Phần trên mình cũng đã chia sẻ, trong Thảo dược Hồng Hạnh có chứa thành phần kích mụn ẩn dưới da lên bề mặt, do vậy nếu bạn có mụn ẩn dưới da thuốc sẽ kích lên và kích thích mụn chín, làm se đầu nhân giúp bạn lấy nhân ra dễ dàng. Và các bạn cũng ko lo là nặn mụn xong liệu sau có để lại sẹo rỗ, sẹo thâm hay không? Sau khi lấy mụn ra, các bạn dùng bông chấm thuốc và bôi vào vết mụn vừa nặn, vài ngày sau thuốc sẽ làm mím đầu mụn và liền vết thương; Sau này da bong, kết hợp với bôi kem dưỡng thuốc bắc, đắp mặt nạ thảo dược các bạn sẽ sạch bách những vết thâm, da trắng sáng và mịn hồng.

kết quả trị nám da bằng thảo dược Hồng hạnh của chị Mai

kết quả trị nám da bằng thảo dược Hồng hạnh của chị Mai

Kênh video về Hồng Hạnh

Hình ảnh trước sau