T2 – T7 : 08:00 – 21:00
Số16, ngõ 139 Tam Trinh, Hoàng Mai, HN
thaoduochonghanh.vn@gmail.com
0395338005 – 0932123556

Dấu hiệu nhận biết hiện tượng bong da khi sử dụng Thảo Dược Hồng Hạnh

Một số bạn có hỏi mình ‘” làm sao để nhận biết được da chuẩn bị bong, tái tạo?'” sau một thời gian dùng Thảo Dược Hồng Hạnh.

Trả lời:

Với câu hỏi này mình sẽ chia ra 2 trường hợp.

Trường hợp 1: đây là trường hợp thông thường, phổ biến dành cho mọi khách hàng. Như trong tờ hướng dẫn sử dung sản phẩm sau khi sử dụng sản phẩm được 7,8 tuần bạn sẽ có hiện tượng bong da nhẹ. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp lâu hơn 7 tuần hoặc sớm hơn do tùy cơ địa mỗi người hoặc sử dụng thuốc có đều không.

Vậy làm thế nào để ta nhận biết được dấu hiệu da chuẩn bị bong. Thông thường trước 1,2 ngày da chuẩn bị bong, các bạn sẽ cảm thấy:

+) Da có hiện tượng khô ráp hơn mọi ngày

+) Da mặt căng lên, bì bì và cảm thấy khó chịu

+) Xuất hiện da chết lấm tấm gạo trên mặt bong ra

+) Cảm thấy hơ ngứa ( do lớp da non dưới da đang trưởng thành để phá vỡ liên kết lớp da già bên ngoài để thay thế)

+) Một số trường hợp sẽ thấy rát, sung đỏ hai gò má.

sach-nam-sau-3-thang-su-dung-thao-duoc-hong-hanh

Trường hợp 2: Hiện tượng bong da sau kích ứng thuốc

Một số bạn khi sử dụng thảo dược Hồng Hạnh không đúng cách ( do không vắt kiệt bông)

Sau khi sử dụng thuốc được 2,3 ngày thì bị sưng, đỏ mặt lên, xuất hiện những nốt mẩn đỏ.

Với tất cả những trường hợp này khi gọi đến nhà thuốc Hồng Hạnh thì đều nhận được tư vấn ngưng sử dụng thuốc từ 3 -5 ngày, đợi khi mặt trở lại bình thường thì ta sử dụng lại thuốc. Trong thời gian này ta cũng không phải uống thuốc chống viêm,dị ứng hay đi gia liễu gì cả. Những trường hợp như này đều do sử dụng thuốc không đúng với hướng dẫn sử dụng, không vắt kiệt bông hoặc bôi trực tiếp thuốc lên mặt khiến da bị bỏng thuốc. Sau khi ngưng sử dụng thuốc vài ngày, khi mặt trở lại bình thường sẽ dùng thuốc trở lại. Tuy nhiên khi dùng thuốc trở lại được vài ngày trên da mặt sẽ xuất hiện hiện tương bong da nhẹ, da chết bong ra. Nhiều bạn lầm tưởng đây là hiện tượng tái tạo ra, nhưng thực chất chỉ là bong nhẹ những da chết rồi vừa rồi các bạn dùng thuốc quá liều và bị kích ứng thôi nhé. Các bạn hay cứ bình tĩnh và sử dụng thuốc đều đặn bình thường đợi đến khi toàn mặt da tái tạo hoàn toàn.

Chúc các bạn luôn xinh đẹp!

Kênh video về Hồng Hạnh

Hình ảnh trước sau